NguoiGiau.net
Tin tức

Sau 3 năm được toà xử tại ngoại trong vụ án rúng động MXH một thời với đại gia Cao Toàn Mỹ, Trương Hồ Phương Nga lần đầu chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Ngày đăng: 16/12/2020
   

Hoa hậu chia sẻ bản thân chọn con đường rời xa showbiz, chọn công việc làm kinh doanh, hiện cô đang làm Giám đốc Marketing của một công ty lớn chuyên về mảng nội thất.

Nguyên văn lời chia sẻ của HH Trương Hồ Phương Nga:

“Nhân ngày sinh nhật thứ 33 này, Nga xin được tâm sự với các cô chú, anh chị và các bạn về công việc mới mà mình đang làm. Hiện nay mình đang đảm nhiệm công việc GĐ Marketing kiêm Bán lẻ tại Nội thất Bella Home.

Năm nay là một năm có nhiều khó khăn, nhưng mình may mắn nhận được lời mời công việc vô cùng tốt tại đây, và mình cảm thấy rất biết ơn về điều đó. Lý do chính khiến mình nhận công việc này là vì khi có dịp tham quan nhà máy của Bella Home, mình cảm thấy thực sự tự hào, vì một nhà máy sản xuất nội thất của Việt Nam lại ngăn nắp, sạch, thẩm mỹ cao không thua kém gì các nhà máy lớn của các nước tân tiến như Liên Bang Nga hay Singapore.

Nga nhận lời vì biết rằng tại công ty này, mình sẽ học được từ những người đi trước cái TÂM và Ý THỨC KỶ LUẬT cao trong công việc. Điều đem lại cho mình niềm vui và yêu thích công việc mỗi ngày là Bella Home đề cao niềm tự hào dân tộc, hết lòng mong muốn mang đến sản phẩm Việt chất lượng quốc tế dành cho người Việt.

Nga cảm thấy có động lực lớn khi được trở thành một phần của quá trình đó.Ngoài các công việc điều phối bộ phận Marketing tại văn phòng và Bán lẻ tại showroom, mình cũng thường xuyên nhận nhiệm vụ đưa các vị khách nước ngoài đến tham quan nhà máy. Gần đây nhất là chuyến thăm nhà máy của Giám đốc phát triển Mô hình mới Big C.

Giờ đây, Nga thường xuyên bắt gặp trên đường đi các đồng nghiệp của mình đang miệt mài thi công các công trình Thế Giới Di Động, Bách Hoá Xanh, Điện Máy Xanh… trên toàn quốc.

Còn khi quản lý công việc tại showroom, Nga có cơ hội được gặp trực tiếp và nói chuyện, chụp hình kỷ niệm cùng rất nhiều những cô chú, anh chị ủng hộ, dành tình cảm động viên Nga.

Nếu có cơ hội Nga rất mong có thể mời mọi người offline tham quan nhà máy, để mọi người cũng giống như Nga, có thêm lòng tin và sự tự hào vào sức chuyển mình của các doanh nghiệp nội địa chất lượng cao.

Công việc của Nga thường xuyên có mặt tại showroom, nên bất cứ khi nào mọi người cần tư vấn về nội thất có thể inbox Nga. Nga sẽ trực tiếp gặp và tư vấn cho mọi người những sản phẩm phù hợp nhất và dành tặng mọi người mức giảm giá đặc biệt.

Những ngày qua, Nga nhận được rất nhiều comment, tin nhắn của mọi người chúc cho mình những điều may mắn, tốt đẹp. Mình cảm thấy trân trọng khi nhận được sự yêu thương, quan tâm của rất nhiều người dù chưa từng gặp.

Nga kính chúc tất cả một mùa Giáng sinh đầy ắp sức khoẻ, yêu thương và mọi điều an lành!”

Nguồn Fb Nhân Vật